Gương Mặt Tinh Nghịch Cùng Bố

Con cái luôn là niềm tự hào của cha mẹ. Không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn khi thấy bé sinh ra được khỏe mạnh và an toàn. Ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh của bé, đặc biệt là những phút giây cùng bố là những việc mà mẹ có thể làm quanh năm suốt tháng mà không chán! Nếu bạn có những bức ảnh tuyệt vời về bé va bố, đừng ngại ngần chia sẻ với TAP nhé! Thể lệ cuộc thi – Bố mẹ có thể gửi nhiều bộ ảnh khác nhau (không giới hạn). Cơ cấu giải thưởng - Giải nhất: Voucher Tiki 200k - Giải nhì: 1000 điểm - Giải ba: 700 điểm - 5 giải khuyến khích: 500 điểm Tiêu chí chấm giải: Bài dự thi được xem xét và chấm điểm theo tiêu chí như sau: Tổng điểm cao nhất: ⚡10 điểm⚡, trong đó: ☀️Chất lượng hình ảnh đẹp, gây thiện cảm: 0 – 2đ ☀️Hình ảnh sáng tạo, độc đáo: 0 - 2đ ☀️Hình ảnh có xuất hiện các sticker, khung hình: 1đ ☀️Nội dung chia sẻ ý nghĩa, chân thật, bám sát chủ đề "Gương mặt tinh nghịch cùng bố": 0 - 2đ ☀️Điểm bình chọn (like): trên 100 lượt like = 3 điểm, trên 50 lượt = 2 điểm, trên 30 lượt = 1 điểm Tất cả ảnh sẽ được đăng và bình chọn trên chuyên mục Photobooth kèm hashtag #TAPcungbo Thời gian diễn ra: từ ngày 23/06/2020 - 30/06/2020

Gương Mặt Tinh Nghịch Cùng Bố
28 Các câu trả lời

Mình đang tham gia. Các mom bớt chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/887820?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Ad ơi, sao ảnh dự thi của mình có hastag #TAPcungbo , mà vào xem lại không có hình trong đó vậy ad

S mk nhấn vào tham gia rồi. Lúc sau ktra lại mà k thấy ghi đã tham gia

4y trước

Giống mình cũng đang thắc mắc cứ nghĩ k hiện tham gia là k được công nhận

Sắp có kết quả cuộc thi #TAPandam, có ai hóng kết quả không ạ?

4y trước

E cũng hóng lắm nè ad ơi

chơi cái này k bao giờ thắng nổi với mí mom..😔😔

4y trước

Mom Huỳnh Như 🤣🤣🤣

Hiha chơi cái nè chỉ vui thui. Ko thăg nổi

Chơ vui thôi chứ chưa thắng lần nào 😅

4y trước

Mọi người cũng vậy , chưa thắng lần nào 😄

Chồng mình hóng bữa giờ nè. 😍

Cũng mong 1 lần hữu duyên vs ad