Init ng tag-init

Complete the sentence!

Init ng tag-init
331 Các câu trả lời

Maligo sa bukal or ilog habang kumakain sa dahon ng saging na naka latag ang kanin na may isdang inihaw, hipon, alimasag na may kamatis sibuyas at bagoong talbos ng kamote talong at okra at malamig na malamig na coke..kaso bawal pa sa tulad kong bagong panganak

mag beach habang naka upo sa ilalim ng puno ng niyog at umiinom ng mango milk shake at nakatanaw sa malapad at bughaw na baybayin. nakasuot ng 2 piece at naka shades.😄🌴🌞🏖🌊

Gusto mag Beach! Plan ko pa naman sana nung Birthday ko! ang ending naging ordinary day lang ang Birthday ko dahil ako lang magisa😭

mag swimming sa beach tas kain halo2 na may maraming yema at ube on top! Sarap dn kumain ng Pancit ng tuguegarao batil patong! 😍

Magbabad sa shower !!! 🚿 Kaso may batang pumipigil wala pang 5 mins kailangan tapos ka nang maligo susme 😅

Magkaroon ng aircon , at bath tub para bumabad sa tubig after maligo kain ng halo halo habang nasa aircon

Ang init ngayon, gusto kong mag boodle fight, kumain ng halo-halo uminom ng wine at mag tampisaw sa beach 🙂

Gusto kona magbabad sa swimming pool my gosh.. yung mga planong outing this summer nawala huhuhuh

magshower n wlang humpay na my cooling gel, yoko ng swimming d mkakaswimming si baby coh d pa pwde

Mag swimming. Kaso hindi pa pwde. 😔😅 Gusto bumili ng aircon kaso hindi pa afford. 😅