Who is your President? 💕❤💙🤍

Comment lang po the color 😊 No need po to explain why. Let's respect each other's vote 🥰

246 Các câu trả lời

Isko moreno po natalo po sya vinote po namin sya kase Malaki po natulong nya sa buong maynila nung sobrang hirap papo dahil sa pandemic sumabay po yung babaan ng palitan ng pera ofw po mama ko kaya yunng pinapadala aa in pang bayad upa lg kaya walang halos pang kain pero dahil kay isko weekly ayuda ng foodpacks and 1k kada member ng family sad lg kase di sya binigyan ng pag kakataon manalo para maparamdam nya sa lahat ng pilipino na di sila nag iisa aa laban ng buhay good den si bbm nanalo kailangan natin sya ngauong pandemya at ngayon nalalapit na ang climate change

🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍🔍 still undecided may time pa naman kumilatis