Nagkakape din po ba kayo while pregnant?

Coffee during 2nd trimester

10 Các câu trả lời

Nope. But i know a lot of who do. I think it's fine as long as you don't go over the recommended dose of caffeine. Kahit nman kasi ang hot choco contains a small percentage of caffeine. Mas mataas lang sa coffee.

2y trước

thank you sa respond. :) at least kampanti na. I drank coffee straight one week eh and natakot ako sa effect. hirap din night shift ang work, sobrang nakakaantok

pwede naman daw, limit lang to one cup a day. pero ako siguro sa isang week isang beses lang.. diko inaaraw araw..

Yes po mi. 1 cup lang po per day pero with milk po. And okay naman po si baby 3 weeks old na po sya ngayon.

tinigil ko talaga ket coffee lover ako 😭 pero sabe naman pwede once a day

nope, bawal daw po ang caffeine sa buntis.

Yes. It’s okay as long as in moderation.

yes! twice a day nmn pd. pero wag sosobrA

opo minsan po

yes

yes po

2y trước

WLA nmn po