Kinh nghiem sanh

Co mom nao co kinh nao chuyển dạ nhanh k, chỉ minh voi , minh mới tập dầu len k bit j

7 Các câu trả lời

chúc mom sanh mau lẹ Like dùm con với  .cảm ơn cô chú ạk . https://community.theasianparent.com/booth/1210860?d=android&ct=b&share=true

tháng cuối mom mua mè trắng về rang mỗi ngày ăn 2-3 muỗng sanh lẹ lắm. e sanh 15p là xong chẳng đau đớn gì

có dấu sanh... nở 1p r tích cực se đầu ti cho tử cung mau nở sanh nhanh ạ mom

ra dịch hồng, đau quặn từng cơn, rỉ ối, vỡ ối là chuyển dạ nha mom

vào youtube tìm kiếm cách chuyển dạ nhanh m

ăn dứa uống là ngót xay

m uong hột é