Thắt ống dẫn trứng

Có mom nào sinh xong mà thực hiện thắt ống dẫn trứng chưa ?cho e xin ít kinh nghiệm ạ. E chuẩn bị mổ lần 3 nay đi khám bsi tư vấn mà đang phân vân quá

10 Các câu trả lời

thắt đi m cho an toàn mình.mình cũng định thắt mà ly. sinh bé sau mình lại sinh thường nên ko có thắt đc nè .M mổ lần 3 rồi thì thắt luôn. đi

9mo trước

mình sinh thường á, chứ thắt trong lúc mổ sẽ đơn giản hơn, ít tốn kém, thuận lợi mình nghỉ dưỡng nữa

Nên làm mom ah. Giờ khoa học hiện đại rồi mình cũng nên tiên tiến hơn. Nhưbg k biết có ảnh hưởng j tới sinh lý k nhỉ

9mo trước

bác sĩ bảo là không hề ảnh hương đen tam ly ban nhe

mình bầu 14tuần mà bị nổi mẫn và ngứa ,khắp bụng và hai bên ngực như này thì phải làm sao ạ

9mo trước

có cần phải bôi thuốc gì ko ạ

nếu mom mổ lần 3 rồi, muốn thắt thì đk làm luôn trong quá trình mổ, tốn thêm ít tiền à.

có thấy đăng ký thắt đi mom.

mình cũng k rõ

Đẩy bài cho m

Mk ko làm

Thắt đi m

Bs