trẻ so sinh 25ngày

Co m nào biết cách lam cho trẻ sơ sinh hết đờm ko ạ .giúp e với ạ....

10 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt cho con nhé.sp được chiết xuất 100% từ tự nhiên.sp đều dùng được cho trẻ sơ sinh và mẹ bầu nhé.con m dùng đến ngày thứ 2 là thấy đỡ khò khè,hết sốt ko cần phải dùng tới kháng sinh.sp giúp tăng sức đề kháng và phòng được các bệnh về đường hô hấp.mom qua zalo c này tư vấn kỹ hơn nhé.0973/682/602

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ ho.sổ mũi khò khè ,đờm lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun em mua chổ zalo c này 08983242,11

Đặt con nằm nghiêng hoặc nằm sấp, tay chụm lại rồi vỗ long đờm cho con m

4y trước

tt

Cho bé uống này 2ml 1 lần uống 1 ngày 3 lần. Bé nhà e đã hết ho đờm

chưng húng chanh,đường phèn và quất kết hợp vỗ long đờm nữa

Mom qua zalo c này có cái chia sẻ massa long đờm á mom 0989688394

câu hỏi từ 9 tháng trước? 🥺

chúc m sức khỏe

tt