áp lực

Co ai như em không ? Be em đc 3 tuần mà em cứ bế con la con khóc không nín. Mặc dù đã làm mọi cách Con chỉ cần me khi đói thôi bú xong là lại khóc. ma bú không khi nào ngủ ma bu xong phải người khac ru ngủ Ma người khác ẵm lai nín

13 Các câu trả lời

Con m giống con mình rồi chỉ cần me khi bu lúc ko bu bế bé khóc la ngươi khác bế thi im re ngu po tay luôn nhưng me mình noi do mình be sai cách dùng ôM chặt con wa bé khó chịu

Bạn xem thử cách bế đặt tay xem sao mấy ngày đầu m ko biết để tay ntn làm bé ko thoải mái sau lại ko dao

áp lực thật á mom.con mà cứ khóc quài k chịu nổi.rồi tính cũng cọc cằn luôn 😥

Vậy mom xem lại cách bế con ntn, có thể tập đầu nên chưa quen cách bế là bé đau đó mom

4y trước

Tập 2 rôi mom Từ bv vê theo mẹ nhưng co bà ngoai vô la chi co ba ngoai ru ngu thôi

m đê i lại minh bê con co lam con kho chiu ko. dôi bê kiu khác xem

từ từ con quen hơi mẹ à m,con mình h đeo mẹ như xam nè

Chúc mom thật nhiều sức khỏe

có thể do cách bế của m thôi

4y trước

Cảm ơn mom

coi lại cách bế coi sao m

4y trước

Thử đủ mọi cach rôi

Chúc m nhiều sk