Vitamin C?

Hi to all my co mommies here! I'm 20 weeks preggy today for my first baby, pinalitan na kasi ng OB ko yung Obimin plus vitamins ko, bale vitamin C nadaw i-take ko kasama ng Hemarate FA saka Calciumade. Kayo din ba mga mommies nag take din kayo ng vitamin C during your pregnancy? Salamat po sa mga sasagot. God bless to us! ?

1 Trả lời

Ako po pinatuloy pa din yung OBmin plus, actually may isa pa na alternative nyan nalimutan ko na lang pangalan, sa akin kasi may folic acid ata yun na kailangan sa development ni baby. Yung vitamin C pang boost naman ng immune system since medyo weak ang immune system ng buntis, pang iwas kapitan ng sakit.

5y trước

Ah okay. Salamat po sa kaalaman at pagsagot. 🤗