Pcos

Cnuh po dto ung buntis na pero may pcos pa din?.normal delivery po ba kayo,.ano po ininum niu na gamot,.pra mwala ung pcos,at ano po ung diet plan,.preggy po kasi ako with pcos,.slamat po

2 Các câu trả lời

Sis ako 2 boys may PCOS ako..til now pero uminom ako ng Provita supplement kaya ako nabuntis nakakapayat din un.search mo yan sis.no rice ako tlga nagpapayat ako walking lang every sa work tapos kapag hindi pa pagod nagjujumping roof ako hehehehe papawis lang ..i hope makatulong.

Pcos case ako pero nung nabuntis ako nawala ang pcos ko ayon sa OB nung naultrasound ako. Yun ininom ko is fern d, fern activ at milkca bago ako nabuntis. Sa ngaun fern d at milkca na lang tinatake ko.