hindi malakas kumain si lo ,

cnu same scenario ky lo ko ano vitamins ng lo nyu pang pagana kumain, si lo ko hnd malakas kumain pag mga dry food ang ulam, pag sabaw at milk malaks sya, payat sya na malaman at mabigat, 1year at 6mons si lo ko , #vitaminsNiLo #GanadoKumain

1 Trả lời

Ganya din po lo ko dati gusto pa puro sabaw at milk lang. Payat din sya pero d naman sya sakitin. Minsan sinasamahan ko nlng din ng prutas ung kinakain nya. Nagttry din ako pakainin sya ng ibang pagkain. Oag ayaw nya ok lang try ulit next time hanggang sa nagustuhan nadin nya. Importante nagkakalaman tyan nya kahit paano. Sa vitamins naman nya dating ceelin pinalitan ko ng bewell ayun magana na lalo kumain

12mo trước

ilan taon n po si lo mo sakin 1y at 6mond palitan ko na din kaya ng bewell