Preggy UTI

Cnu po my UTI din dto mga mii...niresitahan din po ba kau ng Fosfomycin(Munurol...hm po kya ang price..

7 Các câu trả lời

niresetahan ako Ng OB ko pero di ko iniinom. di ako comfortable sa pag inom Ng gamot other than vitamins. ginawa ko Madaming tubig and daily sabaw Ng buko. Akin lang lahat sabaw Ng buko Yung laman pakain ko na sa family ko. every hr I make sure na umiinom ako Isang baso. TAs okay na ko after 2weeks tuloy ko lang pag inom tubig minsan buko after ko maging okay

Kailan I take pag matutulog na para mas effective daw Ang gamot kakareseta lang sakin ng ob ko. 1 sachet ihalo sa half glass of water or juice. Isang beses lang iinumin tas after 1 week uulitin Ang urine culture test para malaman if nawala Ang infection.448 sa pharmacy ng hospital diko alam sa mercury

naku ako nga ilan bwan nalang nun manganak ako nagka uti pa ko... antibiotics aq 2weks then merun pdn gnwa ng ob q pnbli nia q isa inumin na parang juice ata un mahal nga lang pero effective aman 😁

1y trước

anong juice po?

Meeee bago ko manganak pinagtake ako nyan. Ang galing nyan hehe nung manganganak na ko wala na ko uti

Nasa almost 500 na ang isang sachet. 1 time lang iinumin yun at hindi ka dapat umihi at least 4hrs

1y trước

Yun ang sinabi ng ob ko kaya after ko mag take ng monurol, natulog na ako

500plus siya sa mercury mi effective siya ganyan pinainom sakin nung 6months tummyko

naresetahan ako ng monurol while pregnant. nasa 400+ dati.

1y trước

ako po niresetahan pero diko na take kais nanganak nako gusto nyo po inyo na lang?