vitamins

Cnu Po same Ng vitamins ko Ang ganyan din Ang iniinom? Hiyang Po ba Kayo? #obimin #hemarate FA #calciumade

vitamins
140 Các câu trả lời

Me hemarate FA and folicard..🤗20 weeks preggy here..hirap l g ako uminom ng milk pero need tlga kaya tyagaan din..☺️

sa akin same po pero obimin same lng sa hemarate ,ang obimin sa akin di hiyang pero yung calciumade at hemarate ok po

hi same and exact vitamins po tayo 😊 ok nman po.. morning ko obimin and calcium yung folic acid before bed time..😊

Same vitamins po. Nag start ako nyan nung nag 3rd trimester na ko. Now waiting na lang kami sa paglabas ni baby 😊

Ako sis.. Same tayo.. Pero nagsusuka ako sa obimin.. Kaya pinalitan ng leginsol OB plus.. Duon ako nahiyang😊

Obimin nlng po ako now at my 33weeks...never KO pa na try ang calciumate ok lng po ba Yun MGA momsh..thanks po

Same din sakin except sa calciumade caltrate plus ung binigay sakin..ok nmn ako non wla din hilo effect..

Suggest ng OB ko obimin lang kasi pang isahang inom na yun nandun na lahat sa gamot na yung yung pang kay baby..

4y trước

Sakin din. Kasi hemarate at obimin same lang ng content. baka need nila ng mas malaking dosage? Naguguluhan ako

Ung obimin pina palitan ko kc lagi ako na susuka jn tsaka sabi ng doctor ko madami din daw buntis na ayaw yn

4y trước

same po tayo every time na umiinom ko after 1hr sinusuka ko na lahat laman ng tyan ko. minsan nga may mga araw na di ko naiinom para makapaghinga naman sa suka

Same vitamins rin ako momsh, sa FA nag suka at first pero nung tumagal tagal medyo um-ok na ako.