vitamins

Cnu Po same Ng vitamins ko Ang ganyan din Ang iniinom? Hiyang Po ba Kayo? #obimin #hemarate FA #calciumade

vitamins
140 Các câu trả lời

Me lahat ganyan hahaha Okay lang naman sakin yan lahat... Ung calcium lang hirap ako kasi ang laki hahaha

same po tayo ng vitamins nung preggy ako.. hiyang naman po ako malusog baby ko pag labas nya 😊

Ang mahal ng hemarate f.a try mo ferous sulfate na united home mura lng isang bottle. 3 x a day

Depende yan sa katawan mo pero sa experience ko, maganda sya sa katawan. Same tayo vitamins.

Yan din reseta ng ob ko sakin kaso nagsusuka ako sa obimin..ayus lang naman ang calciumade

Ako sis. Hiyang ako sa obimin plus and hemarate FA. Cecon Calcium BE naman calcium ko :)

Same tayo sis, since 5 weeks yan na pinatake sakin 3 vitamins. 22 weeks na ako today :)

Yung hemarate nakakaduwal kaya oinag stop muna ako ng OB for a month 😂🙄

Obimin plus at calciumade nung buntis po ako :) Folart naman yung sa folic acid.

Ganyan din lahat ng vitamins ko nung preggy ako. Kakapanganak ko lang Jan4