vitamins

Cnu Po same Ng vitamins ko Ang ganyan din Ang iniinom? Hiyang Po ba Kayo? #obimin #hemarate FA #calciumade

vitamins
140 Các câu trả lời

Ask ko LNG sis kung hanggang pang ilang months ang obimin at calciumade since lockdown po hndi pa po ako naka follow up check up kay ob thank you.

4y trước

much better asked ur OB via msgr or thru text.

Same here, pero pinapalitan ko sa OB ko yung hemarate. Sumasakit ang tyan ko for some reason everytime iniinom ko sya. Yung calciumade okay sakin.

Same lang mamsh, pero yung obimin nung first trimester ko after ko sya inumin nasusuka ko lang din. Siguro, dala din ng pag lilihi heheh

Obimin lng na try ko sa mga yan pro 2x lng ako nag take kasi nag tatae ako at grabe ung sakit ng tyan ko.,pinalitan ni ob ng VITA OB ayun ok na

First trimester q po sa vitamins is calciumade at folic acid.. pang ilang months kna po? Meron din po ako isoxilan at progesteron pampakapit

Hindi momshie chinichange ng ob ko vits ko kaya lng same lng nman ang content kaya maintain ko na obimin aside sa iba kasi nahiyangan ako.

same lng dn po. sa gabi lng aq umiinom before matulog, pag gising ko humihilab tyan q. tas nwala pag kkirot ng puson q.

Same po tayo except sa calcium kasi Calvit sakin. Okay naman, hiyang naman. Meron din akong vitamin C na ininom sabay ng Hemarate.

1 lang same tayo, may Obimin din ako. ;) Hiyang naman po ako mamsh! Kasi may kakilala ako, sinusuka nya daw yan after uminom.

Same po with hemarate and calciumade. MamaWhiz multivit ko maliit lang sya and walang malakas na amoy. Nasusuka ako sa iba eh