Uti

cnu po nkaexperience ng uti? ngtake po b kau ng cefalexin for 1 week? safe po b? pinptake kz aq ng ob.. pls po i need ur reply.. thanks..

24 Các câu trả lời

Safe po lahat ng recommend ng bawat OB. Ako twice na din nung 4months po ako tsaka ngayong 7. Talagang di mawala UTI ko

Yes ngtake po aq nyan kc ng preterm labor aq, possible dw po kc pag ng preterm labor or madlas smkit ang puson my bacteria.

4y trước

Yes po makirot sa puson

nagtake din po ako nyan.once n start nyo n po need nyo tapusin dosage. drink n lang din po kayo ng madaming water :)

Ako po. Pinagtake ako ng antibiotic for UTI for 1 week, twice a day. Then babalik ako ulit sa OB ko for Urinalysis.

6y trước

Yes po. Zebel po ata name nun, 70 isa. 😔 Babalik ako sa OB after taking meds for a week para tingnan kung may UTI pa ako.

bili nlng po kayo cranberry juice sa mga supermarket super effective. okaya buko juice lagi.

6y trước

thank u po

Since advise yan ng OB sundin mo na. Mas may alam ang OB mo kysa sa mga mommys dito sis.

Yes mommy safe yan once na nireseta ni OB ako 10days ako nagtake at 3x a day pa

Yes po safe siya iyan din po pinatake sakin nong nagka uti aqo

Nagtry din ako nyan kakatapos lang 3x a day for 7 days

If nireseta po ng doctor niyo, sundin niyo po :)