infection

cnu po dto un nka experience na pgkapanganak po ky baby e meron po nkita infection sknya...gano po ktgal gumaling un sa inyo?share nmn po sobra ng aalala po kc aq...bukas po lbas q after giving birt via CS tpos maiiwan pa po c baby sa ospital?

6 Các câu trả lời

Ako po, nagkaroon ng infection sa dugo nya kasi matagal ko nailabas. Nauna rin po akong na discharge sa ospital, usually magtatagal ng 1week sa NICU yung baby tuturukan kasi ng anti bacterial yan, pero samen nailabas ko sya agad tas kailangan ko lang ipagpatuloy yung anti bacterial nya. Pupuntang center/clinic para magpaturok umaga at gabi 12hrs interval.

Ung sa sister ko one week lng ok na baby niya' Ska dito nmn sa kapit bahay nmen almost 2 weeks ata bago gumaling baby niya. Same situation sila ng ate ko parehas sila nilagnat nung nagbubuntis pa sila kaya ngka infection sa dugo ung mga baby nila, Sabi po kasi duon daw nkukuha un eh.

Baby ko may blood infection, kya Di nmin xa agad nailabas sa ospital. 7days xang nasa nursery. Nag aantibiotics. Thank God umokey na xa after 7days.

Ako po .uti lang po sa baby q lumabas na kmi after 4 days

5y trước

slmt sa,info mommy

1st: 35 weeks 1week sa NICU 2nd: 35 weeks 12 days sa NICU

5y trước

my 1st born is now 3 yrs old.. and 2nd is going 5 months.. if nasa nicu naman and monitored magiging ok din sila, madalas mo lang bisitahin and kausapin.. if you can give breastmilk and may go signal na to feed, much better.. araw-araw ako noon sa nicu for my babies.. mas malala lang sa isa ko.. all is well naman + madaming prayers.. nakalagpas naman kami sa prob + financial pa kasi private sila both naconfine

Na CS ka po ba dahil sa infection?