First time mum

Hello...😊cnu po dto ang nkaranas Ang baby na nagkaron Ng transient tachypnea of the newborn..normal lng po ba yun?need po my advice😔😔#firstbaby #1stimemom #advicepls

3 Các câu trả lời

Be happy momsh na magalaw si baby kasi ibig sabihin active siya ☺️

Kamusta po si baby mo? Panu po nagamot

3y trước

ok na po c baby..nagtagal lng po sya Ng 1week sa NICU for observation sa pghinga nya.pinaliwanag namn sakin lahat Ng pedia nya Kya na kalma ako ngaun 1month and 18days na sya at malakas na dumede.😊

kamusta po baby niyo

3y trước

ok na po c baby ngaun 1month and 18days na sya..😊😊