tea

Cnu po dto adicct sa tea??? Addict po kc aq sa tea before aq magbuntis....at tlgang ngllaway aq hnggang ngaun n 7mos.n tyan q....ang iniinom q now is BARLEY TEA....ok lang po kaya un?? Niresearch q nmn kc sya ok lang m daw s buntis...wag lang matapang at madami inumin...so cup of tea tpos half cup of hot water ang gngawa q...at 1cup a day lang nman ang iniinum q....?

14 Các câu trả lời

Consult your OB about it, sis. Dalhin mo yung pakete ng tea mo and ipakita ko sa OB para macheck and mareview nya contents nito. Sya ang makakapagsabi kung okay ba o hindi. Yun lang be ready kung "hindi" ang sagot nya. Hehe. I feel you sa pagdudura. Ganyan din ako. Hirap! Haha!

Me sis hahaha green tea iniinom ko pero inistop ko nung nalaman ko preggy ako kasi my caffeine ang mga tea na bawal sa buntis, ngayon im 37weeks preggy na onting tiis nlng ako at makakapag tea na ulit ako hahaha

Ako umiinom din dati ng tea before bedtime every night yan. Walang palya. Pero sabi kasi ng OB ko bawal daw yung tea, so I stopped drinking tea. Tsaka na lang after ko manganak.

Medyo may GERD/ acid reflex kasi ako madalas kahit pa konti lng kinakain ko, so sabi ni OB no tea na ang muna kasi mag add din daw ng acid. So, tiis tiis. :)

May mga nabbili na for pregnant women na tea un nga lang mahirap hanapin sa mga store ng nutrition products lang sya nakkita

Mas okay pa din kung ask mo c ob mo. Actually sabi sakin ng ob ko wag ako maniwala sa lahat ng nababasa ko sa net. 😂

Bawal talaga kasi my caffeine. Kaya tiis tiis Lang talaga mga mamsh.. .

Mahilig ako sa tea.. nag stop lang ako nung 5mos na tiyan ko

consult your ob kung ok lang ba yan

Ask your ob momsh.