Breastmilk

cnu kaya gusto nito? 5days old palang kmi ni baby. pang 10oz. ko na nasasayang ung milk ko kc mahina pa dumede c baby ko :-( anu ba ginawa nyo pra lumakas dumede c baby ...subrang matigas dede ko kaya napipilitan akong mag pump. wla akong BM bag,isa lang Bote ko itong pang pump mismo d ko naman maref kc wla nga ako lagayan maayos. d ko sya nalalagay saref kc nga is lang bote ko pag matigas nanaman suso ko nagpapump na tlga ako kc prang lalagnatin nako sa subrang sakit. taga baybay sapa ako or sa olive st. marikina city. sna my taga dito din na my baby kunin mo na to. bka sakali lng meron jan my kailangan.

1 Trả lời

Momsh hindi po advisable na mag pump ng wala pang 6 weeks after manganak magkakaoversupply ihand espress niyo po muna