heragest

,cnong mamshy natry na resitahan ng heragest progesterone medyo nkakatakot kc ipasok sa pwerTa e :(

2 Các câu trả lời

Ive tried it momsh..dont worry..pampakapit lng yan..then vaginal nmn..may discomfort lng n konti pero normal lng yun

ako po momshie, kasi hindi nawawala yung brown discharge q nakatulong naman po

5y trước

yes po ipapasok po tlga sya...wala naman po matutusok kasi malayo naman yung mga organs natin eh, for your safety and the baby po yan.