Breast pumping

Cno Po Sayo Ang nag papa breastfeeding? Paano paramihin Ang gatas Po? Minsan kc umiiyak c baby cguro kc Wala n xang na sisipsip napipilitan tuloy aq mag formula.. lately nka 2onz aq sa pag pump ngayon parang humina na d na aq nkaka abot ng 1onz. Ung NASA left nung nkaraang araw. Ung NASA right kagabi😢 Ang kunti na😭 mukhang ma drain na aq

Breast pumping
4 Các câu trả lời

Hirap mag latch sakin baby ko nakakapag provide naman ako gamit gamit nalang ung pump and feeding bottle , pero pag alm kong bitin sinisingitan ko ng formula kahit once a day if NEEDED. puro ako gatas , milo , malunggay capsule and M2 hopefully dumami dami na sa ngayon medyo ok ok na .

akin hirap maglatch si baby pero nakakaproduce pa din po ako mg gatas. Niresetahan ako ni oby ng domperidone kaso ang side effects yung poops super lambot pero nakakadami ako gatas tapos M2 po sa Andoks nakakabili.

2y trước

Or pwede din po bili ka Natalac sa Mercury nasa 10 pesos po yun. Malunggay capsule sya for milk din po ng bf moms.

Sleep lang then wag magpakastress kasi lalakas din yan. . Eat ka ng mga chocolates lahit flat tops lang.

anyways 10 days na kmi today 😢 pero pakiramdam q paubos n gatas q.. puyat kc lagi