Positive po ba?

april po kasi dalawang menstration ko first week then yung end week of april na umabot ng may 2. nung may naman po dinatnan ako noong 25-28 tas nung june is nagstart noon june 20-24 tapos ngayon po wala na. nagtake po ako ng pt kanina negative po

1 Trả lời

PTs are not accurate. So my advice is, watch out for symptoms of pregnancy. Pag may mga signs na po kayo, punta ka po s OB pra ma confirm nya po kng buntis ka po tlga