pregnancy after miscarriage

Cno po nakaexperience dto na mag miscarriage,.gaano po katagal bago po kayo nabuntis ulit,.

2 Các câu trả lời

Almost 2yrs bago ulit ako nabuntis mamsh 😊 24 weeks na ko ngayon. Medyo stress din kasi kaming dalawa ni hubby kaya mahirap dati makabuo. Meron ding iba 3 months palang pero preggy na. Try and try lang po 😊

Ako 10 months. Grabe yung depression na dala ng miscarriage. Pero thanks to God. 37 weeks na ako ngayon. Pray lang. Tapos try lang ng try. Hehe. Godbless you.