cs..binder

Cno po mga mommy na ncs dito?kailan po kayo nag tanggal ng binder nyo at kailan nyo binasa?

1 Trả lời

after 7days after ko madischarge sinabhan n ko ng Ob n pwede na basain tahi ko pag maliligo. 4days ako bago nadischarge. ung binder sabi ng OB skin pwede ko n tangal tangalin para makahinga ska d mag pawis sugat ko. pero pag masakit ska tumatayo ako naka binder p rin ako hanggang 3weeks ata ako nag binder from the time n na cs ako.