Paninilaw ni baby

Cno po dto 1 month Old n si baby madilaw pa rn? Ano po gnawa nyo?

2 Các câu trả lời

truue, same din kay mommy kirstine na continuous paaraw lang and BF palagi, usually kasi nung nasa hospital pa kami umaabot ng 1-3 hours phototherapy ni baby pero nung umuwi na kami mga 30min to 1hour nalang paaraw niya and from at least 6am-7am para hindi masyado mainit, ako din lagpas one month na nung nawala yung jaundice ng baby ko😊

continue paaraw sa morning. walang damit si baby, diaper lang. frequent milk feeding. eventually ay nawala rin ang yellow color nia.