Need to know yours too

Cno po dito due date ngaun pero 1cm plng? Ako kc due date ko ngaun pero 1cm plng sabi ng lying in nag IE skin hanggang friday pa dw...kng dipa lalabas CCS ndw kc bka tumae ung bata sa loob ng tyan.. Sana safe delivery ako..gxto ko tlga mag normal delivery. Thanks sa mga sasagot. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

sis,magbasa basa kapo sa page ni doc bev ferrer sa FB.. kung ayaw mo ma-cs,para less worries din,madami ka matututunan

3y trước

thanks po..