feminin wash

cno po ba nkagamit nang ganito nung buntis xa?.. anong mas mgandang gamitin PH or yan?

feminin wash
33 Các câu trả lời

pwede po iyan gamitin momshie.. But with the prescription of the doctor or OB po.. Nagamit po ako nian nung may nakitang bacteria sa akin pempem.. Pero 1 week ko lang sya gamitin.. Then PH care na ang ginamit ko.. Kc nasa tamang PH level po.. Ang betadine po kc panlinis ..medyo matapang po iyan.. Baka po mabawasan ang PH level nio.. 😁

PH care sis yung coolwind. Mas bet ko PH lalo na minsan pag mahapdi pempem pag ginamit mo sya pang hugas medyo nawawala hapdi kase nga malamig sya sa pakiramdam.

PH un normal kong gamit nun buntis ako,tapos nun nanganak ako yan ang pinagamit sakin .. ok nman xa mabilis naghilum un tahi ko..after nun bumalik nako sa PH

Ang alam ko ppag katapos yan matahi ginagamit hindi pang everyday. Meron ata mas mild diyan yung hindi antiseptic. Pero better din gynepro, lactacyd, naflora

Naflora po try mo.. Nabibili siya sa mercury ir watsons.. Ung blue gamit ko ung for infections and postpartum care. Maganda siya kasi nkakawala ng odor.

Ok po yang Betadine haluan lang ng tubig psg puro kssi nakaka dry ng balat. Maganda po yan sa mga may sugat sa pempem ideal to use after manganak 😊

gamit ko po yan, nireseta after ko manganak. maganda po sya kasi may tahi po ko sa pempem. pero before gynepro po gamit ko. maganda rin po sya.

Maganda rin po yan gamitin, kaso nagamit ko lang yan after ko manganak, iwas kati kati at sa tahi, habang buntis ako naflora naman gamit ko :)

Works for me until now. Gmit ko sya since noong bagong panganak plang si baby. Mag 6mos na and mas clean yung feeling kumpara sa ph care.

Sis, hindi po pwde lagi ganyan. Ano po ba prescribe no ob sa inyo? Sakin kasi naflora lang. Super mahal. Mas mahal pa jan.