allery

Cno po may allergy dto na preggy?safe po ba uminom Ng antihistamine?

4 Các câu trả lời

Nagttake ako ng cetirizine almost everyday for my urticaria. Safe po ang cetirizine kse class b drug sya. Tinanong ko nadin sa ob ko yan and safe nman daw.

4y trước

10mg sis. Pero half lng ang tinitake ko. Safe nman sis ang cetirizine. 2 ob ko ang nagsabi sakin. Kung magse2arch ka din sa google mbabasa mo class b drug sya so safe itake ng preggy. 😊

Sa akin po. L-ZINEX binigay para sa allergy ko

Consult your ob po bago magtake ng any meds

Anong allergy po meron kau?