???

Cno o dto ng switch ng gatas ni baby? Ako po Nan switch to nestogen diko p po sure kung ano klalabsan sa knya pero sana mgng hiyang sya kc mahal ng Nan. Sa inyo po san po hiyang baby niu nung ngswitch kau??

2 Các câu trả lời

Nan din ang baby ko. Papalitan ko sana ng Nestogen kaso nag alinlangan ako kaya ibinalik ko sa Nan. Sabi kasi ng pedia ni baby ko hindi ako BF kaya need na NAN ang gatas ng anak ko para daw masustansiya kahit papaano.

5y trước

2 months baby ko nun.

Kung san mhhiyang