34weeks !

cno nakakaranas dto na kahit nakaupo ka at nakatutok na yung electricfan sayo , eh pinagpapawisan ka pa rin , yung init na init kna ilang beses kna naligo pero super init na init ka pa rin talaga ..

2 Các câu trả lời

ako po mommy kahit kakatapos ko lang maligo parang gusto ko ulit bumalik sa cr at magbabad sa tubig dahil sa init na init ako. Hindi ako mapakali kahit nakatutok na sakin yung electric fan dahil grabe din yung tagaktak ng pawis ko

4y trước

true , kakairita nga , dinaig pa nag excercise na grabe ung pawis na lumabas ...

ganyan rin po ako! ganyan daw talaga kapag buntis