postpartum hives

Cno nagkaganito after manganak? Super kati.. d ako mkapag ceterizine kasi nag bbreastfeed ako ano kaya pwd lagay.. ??

postpartum hives
2 Các câu trả lời

Ako po untill now nangangati parin po dyan na parti ng katawan ko sinasabon ko nalang ng safeguard kada maliligo umaga at gabi...minsan nga lang bumabalik tlga sya.

4y trước

Pwd nmm dw sis..

Same :( sobra lala ng akin sa legs pero prescribed sakin ni ob mag antihistamine

4y trước

Nag bebreastfeed ksi ako kaya pinapahidan ko nlg ng calmoseptine.. meron din ako sa hita.. 😵😵