Feeling alone?

cno dito same ng feeling???? gusto ko umiyak ng malakas,may masandalan at makausap...hirap ng ganito pakiramdam.,ayaw q muna sana masyado magisip,dahil bka mabinat aq...kso hnd pwde hnd mo isipin ang mga bagay2,lalo na ang pangaraw2 na gastos.,d k pa maintindihan ng hubby mo...??

1 Trả lời

Think positive lang momsh . I felt that when i was pregnant na ang malas malas ko bakit sa dinami dami ng tao sakin pa. Pero when i read some stories na mas malala pa sa kalagayan ko feeling ko bless parin ako 😊.. Wag po masyadong ma stress baka mapano si baby . Always pray lang po😇