first time mom

Cmula po kgbi ngdudugo npo ako tpos knina bndang hapon ngdischarge ako ng prang sipon n my halong dugo...xka naninigas n tyan ko pero d p man masakit...ano kya ibig sabihin nun...first time mom here

2 Các câu trả lời

Nako mag pa er kana sis delikado yan

5y trước

Nung thursday ngpacheckup ako sbi xken ng ob ko simula bukas dw nun duduguin nko xka sasakit n tyan ko pero wag dw ako mgworry ok lng dw po un kpg pumutok dw ung panubigan ko dun dw ako paospital kya bngyan nea n ako ng letter