Các mom ơi e sanh 10thg thì có kinh lại nhiwng tháng s lại k có, mom nào giống e k ạ

9 Các câu trả lời

Em sinh xong thấy thường lắm có lúc 1 tháng có lúc 1,5 tháng nên k canh được mới tòi thêm chủ hỏi con nè

2y trước

Chắc nên dùng biện pháp gì đó m ơi, bé mình 15m mình dính bầu phải cái sữa mà 2 mc khóc lên khóc xuống đấy, giờ em ra rồi lại thấy thương c 2 nhiều

Sinh xong có kinh trở lại chưa đều ngay được m à. Dần dần kinh sẽ đều trở lại nhé

Mới đẻ xong nên kinh nguyệt không đều là bình thường ạ

mình cũng bị vậy í giờ tiêm phòng covid lại còn rối loạn hơn

2y trước

trễ 12ng rồi mà e thử que k có là do rối loạn sau sinh đúng k mom e hoang mang quá

Mình cũng như mom. Mà ko có lại khỏe.

mới có lại chưa đều được đâu m ơi..

2y trước

dạ, c. on mom

chưa đều thôi m, từ từ sẽ đều lại

2y trước

c. on mom nha làm e cứ lo

mới có lại nên chưa đều thôi m

2y trước

dạ c. on mom lm e cứ lo

có nè m , e cũng vậy

2y trước

e sợ quá nên cũng đi khám luôn mà k có gì hết 😅😅