giúp e, bé đòi bú liên tục không chịu ngủ hix

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Oải quá cm ơi, e gầy mà nhiều sữa tưởng nuôi con nhàn ai ngờ dc tuần đầu còn ngoan, ti xong là ngủ, hơn tiếng mới dậy nhưng sang tuần này k bít sao cứ tối đến là làu nhàu đòi bú miết k chịu ngủ, cứ ngậm ti mút mút dc vài phút là lại ngủ gà nhưng rút ti ra thì khóc đòi, cho ti tiếp thì vẫn vậy, chán chê mê mỏi mới ngủ dc 1 giấc dài hơn, ban ngày cũng bú có 3-5p là thôi mà bạn này e sinh đủ tháng, dc 3kg2

10 Các câu trả lời

Này là do bé bú chưa đủ nên thành ra bú lắt nhắt vậy đấy mom. 1 cữ bú của trẻ ss thường phải 15-20p mỗi bên, lớn hơn mới bú nhanh mút mạnh dc. với cả mom nhiều sữa vậy thì nên vắt bớt sữa đầu đi để con bú dc cả sữa cuối nữa thì mới no lâu dc vì sữa đầu có chất gây bùn ngủ, bé bú dc chút là ngủ gà nhưng vẫn đói nên cứ đánh đeo tí mẹ vậy đó

Hình như bé bú k đủ sữa nên mới đòi bú liên tục đó mom. Dấu hiệu cho thấy bé bú đủ nhu cầu là ngực mẹ k căng tức, bé đi tiểu tầm 7 lần/ ngày, thoải mái và k cáu gắt. Cũng có khi bé đang thấy mất an toàn, chỉ cần đc mẹ bồng và áp mặt vào ngực mẹ là thấy ổn. Con lúc đó chỉ muốn được gần gũi mẹ chứ chưa thật sự đói sữa.

Con bú không đủ no nên thường hay cáu gắt, ngủ không sâu giấc, nếu là ban ngày mom đánh thức bé dậy tỉnh rồi cho con ăn, bữa đầu của giấc ngủ tối mom có thể hút sữa ra cho con uống bình. Rồi những cữ sau cho con ti mẹ cũng được nhé

bé vừa ngậm ti ngủ chắc quen rồi á m , tập từ từ cho bé quen nè mom , trẻ nhỏ quá nên vậy tập vài ngày nó quen à

mình bổ sug sp sữa non này giúp bé ngủ sâu giấc nha mom. k còn gắt ngủ nữa . mom cần thì liên hệ e ạ zalo 0335342895

khi bé bú mà bé buồn ngủ thì mom đánh thức bé để bé bú,bé bú k nó mà buồn ngủ là sẽ bú lắt nhắt vậy đó

chả bù cho con mjk ko chịu bú ép nó bú thì nó cắu 😌bị stress luôn rùi

chắc do bé ngậm ti ngủ quen rồi á m..

quan tâm

Quan tâm