Tư thế nằm ngủ cho bà bầu 3 tháng cuối

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầumangthai Bầu đôi mà mới tuần 32 bụng e đã to như cái trống lại chửa bụng dưới nữa nên trông lại càng nặng nề, đi thì ì ạch, nằm thì xoay chuyển kiểu gì cũng chỉ dc 1 lúc là ê mỏi khắp ng. Hầu như e toàn nửa nằm nửa ngồi kê thêm gối sau lưng rồi tựa vào giường mới thấy đỡ hơn chút. K bít nằm ngửa vậy có sao k mấy chị? Chỉ e tư thế nào tốt cho bé mà thoải mái cho mẹ với

7 Các câu trả lời

Giai đoạn tam cá nguyệt cuối là ebe ptrien nhanh, bụng cũng bdau to dần nên các bsi vẫn khuyên tư thế nằm cho bà bầu 3 tháng cuối nên cố gắng nghiêng về trái nhiều hơn để giảm bớt áp lực cho lưng, xương chậu vừa giúp mẹ dễ chịu mà lại còn tốt cho ebe nữa. hạn chế nằm ngửa nhưng k nhất nhất là cứ phải nằm nghiêng trái mãi. Vẫn có thể đổi bên 1 lúc, kê thêm gối dưới bụng và chân cho đỡ nhức mỏi

Nằm nghiêng là tư thế ngủ cho bà bầu 3 tháng cuối đc bs khuyến cáo đó mom. Mom tả nằm ngửa r lót gối sau lưng thì là lúc ngồi xem tivi hay cầm đt thôi chứ ngủ sao nằm tư thế đó đc. Ngủ thì mom nghiêng trái và thi thoảng nghiêng phải chứ k nên nằm ngửa nè, nằm ngửa khó thở giảm oxy máu có thể làm tụt HA đó

M có thể nằm theo tư thế kiểu nằm tựa( nửa nằm nửa ngồi đó) cho dễ thở. Vì mang thai đôi tử cung và thai to chèn ép gây nên khó thở

Nằm vậy cũng đc ak Mom. Trc bà c mình bầu cũng nửa nằm nửa ngồi như Mom ak. Còn tư thế tốt cho bà bầu nhất vẫn là nghiêng trái Mom ạ

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé giờ thai to muốn tư thế thoái mái nhất cũng khó ý mom

m kê gối ở lưng cho bớt mỏi nè thi thoảng nằm ngửa k sao đâu m

nằm kê gối v cũng được nè m..