bầu con so thường sinh sớm hay sinh muộn thế các mẹ?

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu Có mẹ nào đang bầu mà cùng ngày dự sinh 16/1 năm sau với em k, nếu bầu con so thì có dc tròn 40w như bsi tính k chứ sớm hơn e sợ sinh non mà muộn hơn thì phải mổ à cm? Mà ngày dự sinh của e ở tuần 32 đến giờ lại lệch so với hồi tuần 20, 25 ý cm ạ, k bít cái nào mới là chuẩn nữa

bầu con so thường sinh sớm hay sinh muộn thế các mẹ?
14 Các câu trả lời

khoảng 80% bà bầu sẽ sinh con trong khoảng từ 37 đến 42 tuần đó mom, hiếm ai sinh đúng bong dự sinh lắm. Bé từ 39 tuần là đúng tháng rồi k phải đúng 40 mới là đủ ngày đủ tháng đâu nè mom. Mà bầu con so thường sẽ sinh sớm, nhiều mom lo lắng quá và đã sinh ở tuần 36 luôn. Mom cứ để ý các dấu hiệu chuyển dạ và quan sát cơ thể chứ đừng cứ chăm chăm vô ngày dự sinh

Dự sinh tuần 32 chuẩn hơn đấy nhưng cũng chỉ là tương đối thôi chế, ít ng chuẩn đét 40w lắm, có ng sớm hơn, có ng muộn hơn phụ thuộc vào sự ptrien của e bé, skhoe, thể trạng của mẹ nữa nên mấy tuần cuối phải theo dõi tky sát sao ý, 5,7 ngày khám thai 1 lần. Mà chế dc bao tuần rồi, nếu qua tuần 36 thì k lo sinh non nữa đâu

mình dự sinh 17/1 kkkkkkkk siêu âm hồi 33 tuần bác sĩ nhập ngày sự sinh nó ra 4/1 trong khi siêu âm lúc 12 tuần là 17/1. bs bảo con to hơn bth. chả biết làm sao cứ sợ ăn dao. à mà sinh trước 37 tuần mới là sinh non nha mom

39 tuần trở đi là đúng tháng rồi mom, không phải sinh non đâu, nếu quá ngày dự sinh thì bác sĩ mới yêu cầu mổ, bạn mình bị như vậy đó

mình cũng dự sinh 16.1 này 🤣. tập đầu bé nhà mình trước dự sinh 3 ngày, cứ qua 38w là thai đủ ngày đủ tháng rồi mom nhé

Mình con so cũng dự sinh 10/1/2017 nhưng bé sinh non lúc 35w2d nên sinh lúc 5/12/2016 Mom nhé. Cái này tùy cơ địa thôi Mom

này tùy người nè m, mình 39w6d. m lấy mốc siêu âm dự sinh lúc 12w là chuẩn nhất nhé

mom lấy mốc siêu âm 12w nhé, tuỳ người thôi mom, sinh sớm hay muộn.

lấy mốc 12w làm dks mom ạ,mình thì sinh sớm hơn 2w

tùy ng ak mom, mình sinh bé đầu lúc 38w4d nè