Bà bầu không nên uống nước gì?

#cmtưvấn #chiasẻ #mangthaitậpđầu Trc e k thích các thể loại cam quýt lắm mà giờ bầu uống viên sắt bị táo nên phải uống thêm nc cam mới đỡ, thấy bảo còn tăng hấp thu nữa. Nhưng nói thật là e vẫn thèm trà sữa ý cả Pepsi, Coca nữa, ăn với gà rán nó mới chuẩn vị nhưng mọi ng cứ k cho, bảo phải kiêng ý, uống 1 tí tẹo cũng k dc ạ? cm chỉ cho em nước uống tốt cho bà bầu 3 tháng đầu với mà ngon ngon ý cho đỡ ghiền

Bà bầu không nên uống nước gì?
8 Các câu trả lời

trà sữa, nước ngọt sẽ gây hại cả mẹ và con mom ạ. Có thèm thì nhấp nháp 1 2 muỗng thôi. Nhưng tốt nhất là đừng uống mom ạ. Nó gây tiểu đường thai kỳ và ảnh hưởng ko tốt đến sự phát triển của thai nhi, nhất là phần não. Gà rán ăn ít thì dc, ăn nhiều gây ợ nóng, khó tiêu và cũng ko tốt cho con. nước tốt cho bầu thì có sữa tươi ko đường, nước cam mom ạ.

Kể ra thì cũng thèm thật, tại nó ngon ý, lúc bầu lâu lâu mình vẫn uống trà sữa đó nhưng tự nấu lấy cho đảm bảo với giảm bớt ngọt đi. Nchung kiêng tuyệt đối thì cũng k nên vì càng thế lại càng thèm nhưng chỉ nên tự thưởng 1 chút còn thì chuyển phỏm sang các loại sữa tươi, sữa hạt, sữa đậu nành, nc ép hoa quả vẫn tốt hơn cho cả 2mc mom ạ

Trong trà sữa vs nước ngọt có chất ko tốt cho mẹ và bé nhưng thèm quá thì nhấp đỡ 1,2 muỗng cũn đc mom, nhớ chọn loại ít đường nha. Từ lúc mang thai là ko nghĩ gì đến chiện thích hay ko nữa mà tốt cho con là làm thôi. Mom thử đổi khẩu vị uống nước ép trái cây hay rau củ, sữa tươi ko đường hay sữa hạt tốt cho trí não của bé á

thèm quá thì m uống ngụm nhỏ cũng đc nè. nên uống nhiều nước lọc, nước dừa (20w trở lên), nước cam nè m

Lâu lâu uống tí đỡ thèm Mom. STKĐ, nc dừa, nc cam, nc lọc tốt nè Mom

uống nước dừa, sinh tố, sữa chua, nước cam nè m..😆

có thể uống sữa, trà xanh, nước dừa, sinh tố m nhé

Sinh tố, nước dừa