Có mom nào bị tình trạng trẻ sơ sinh bỏ bú mẹ ko ạ?

Cm ơi e stress quá, con e 8 tháng tự nhiên giảm ti mẹ r bỏ luôn k chịu ti, cứ lắc đầu nguầy nguậy r khóc ré lên khi tới cữ bú. Nếu mà cho ti bình thì còn hớp đc 2/3 chứ ôm rồi cho ti mẹ là thua luôn @@ k hiểu sao con lại bỏ ti luôn các mom, có ai bị như e k ạ

3 Các câu trả lời

Có thể là tạm thời thôi mom đừng lo quá. Giờ mom làm đúng rồi, cứ hút vắt sữa đều để duy trì sữa rồi cho con ti bình đi trong lúc con "giở chứng" bỏ ti mẹ. Mà mom kiểm tra lại coi có phải dòng sữa chảy quá chậm hoặc quá nhiều sữa khi dòng chảy quá nhanh làm con ti k kịp nên khó chịu k hợp tác k nè

bé có mọc răng, đau họng, nhiệt miệng gì k á m..

kiểm tra xem bé có mọc răng ko mom