1 tuần sau sinh mổ uống ngũ cốc được không?

Cm thông thái cho e hỏi sinh mổ xong mik uống ngũ cốc có tốt k cm, có lợi sữa ko ak. E k có sữa cho con ti phải dặm sữa ngoài, ngày nào cũng cho con bú mà ra k bao nhiêu, có nấu xôi vắt sữa đau chết mồ luôn cũng k ăn thua. Giờ e quay qua uống ngũ cốc k biết có cải thiện đc ko nữa k muốn cho con ti sữa ngoài mãi hic

1 tuần sau sinh mổ uống ngũ cốc được không?
9 Các câu trả lời

Sinh thường hay sinh mổ đều uống dc tuốt mom, k phải kiêng đâu, chả thế mà giờ đâu đâu cũng thấy quảng cáo ngũ cốc lợi sữa còn gì. Nhưng cái ngũ cốc trong hình ngọt lắm mà e cảm tưởng nó có mỗi xíu yến mạch sao ý, mom mua chỗ nào mà họ tự làm có đủ cả các loại gạo, hạt, đậu đỗ mới thơm, ngon, nhìu dd. Uống sau ăn sáng, bữa phụ chiều hoặc trc khi cho con bú, nếu mà hợp cơ địa sữa về ào ào lun, thơm, đặc mà nhìu chất lắm

Uống đc mom nhé vì nó lành tính, bổ dưỡng, giúp bổ sung năng lượng cho mẹ và kích sữa nè. Bà đẻ cho con bú thì ăn uống kỹ càng lắm, mom phải kiêng các loại đồ uống có thể ảnh hưởng đến vết mổ như nước đá, các loại đồ uống có cồn, cafein, ... Mom thử mẹo này đi, trc khi cho con bú 30ph uống 1 cốc nước ấm. Cả ngày uống 2l-2l5 nước ấm và nước trái cây, k để lạnh k uống đá nha.

có loại ngũ cốc lợi sữa mom ạ, mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

uống ngũ cốc lợi sữa m nhé, uống loại này ngọt quá con đi ngoài đấy

cái này ngọt quá m ạ.. m uống ngũ cốc lợi sữa á..

k nên uống loại này m ạ m có thể dùng minmin ned

loại này ngọt lắm m. m mua ngũ cốc lợi sữa nè

Uống ngũ cốc lợi sữa cho Mẹ ak Mom

uông đc nha m