Thai lưu nhưng vẫn nghén

Cm có ai từng biết về tr,h nào thai lưu mà vẫn nghén k ạ? Tra trên gg dấu hiệu lưu thai thì sẽ k còn bị nghén j nữa. E thì k nôn, nhưg từ lúc đậu thai ng đã mệt mỏi uể oải, hay chóng mặt, đau đầu rồi. Hồi 7w đi khám đã có tim thai mà giờ 10w thì bsi lại bảo k nghe thấy, nghi ngờ thai lưu😰hẹn 3 ngày nữa khám lại. Nhưng e vẫn nghén mệt lắm. Có khi nào sa sai k cm?

7 Các câu trả lời

Thai chết lưu nhưng vẫn nghén là do nồng độ hormone tky trong cơ thể vẫn còn chứ chưa thể hết hẳn ngay dc. Thường thì nếu nghi ngờ thai lưu thì bsi sẽ cho xn máu liên tục trong 2,3 ngày để ktra lượng beta hcg tăng hay giảm. Nếu giảm dần kèm theo các dấu hiệu mất tim thai, đau bụng, ra máu, co thắt tử cung thì có thể kl là bị lưu thai. Mum khám thêm chỗ khác nữa xem

Mom tìm chỗ khác uy tín hơn kiểm tra xem

đi khám thêm chỗ khác mom, đừng tin 1 chỗ

m nên đi chỗ khác khám lại nha..

đi khám chỗ khác xem sao mom nhé

m đi khám thêm nơi khác xem sao

mom thử khám chỗ khác đi