Pregnant 39wks☺

Close cervix pa rin ? .. Anu po ba dapat gawin para maopen ang cervix ? Aug.o9 po yung due date ko '

20 Các câu trả lời

lakad2x po,and squat konti momsh,,pro ndi ung pbiglang pgssquat ha,,kndi dahan2x

Nanganak kna po ngyun aq aug 8. Nag .woworry na ko ngyun lpit na duedate ko.

5y trước

Anong weight ni baby mo sis?

Ako dn nga po 40 weeks nko ngaun open n cervix kp pero waiting p dn ako manganak

5y trước

pwd p po nmn yn momshie kht 40weeks n kyo,kng lagpas n po tlga s expected due nyo,ung ob nyo po mgrrecommend for inducing labour s inyo

pineapple juice mamsh. lakad ka mag patagtag kana sis

Pineapple po tas lakad lakad.. At mag exercise mo ng sit up

5y trước

jusko, sit ups, di na nga ako mkabangon sa higaan sa sobrang bigat. 😂😂😂

More lakad and squats po mommy

Pineapple juice then squat

Hi sis nanganak kna ba ??

Aq din due date q bukas

lakad lakad ka sis tas inom ka pineapple sbayan mo ng primerose

5y trước

Primerose po ? .. Pwde po kyo yun kahit walang reseta ?