SAFE ba ang clindamycin sos?

Hi is Clindamycin Sos topical solution safe for pregnant? Puno na talaga ang acne ang face ko. Namumula pa.

SAFE ba ang clindamycin sos?
21 Các câu trả lời

is that recommended from OB sissy? pa check up ka muna.. ask recommendation from ob kung ano ang safe mong gamitin sa acne

Naku mamsh, kung di yan reseta sayo ng derma hindi yan safe. Ask your doctor muna po mung pwede ka nyan

Mommy always best to ask po muna the expert kung safe ba ang mga products like clindamycin sos.

not safe po ang clindamycin sa preggy momsh. try nio hanap sa human natur yung mga organic po.

Hmm may acne ka na ba dati before ka nagbuntis? O ngayon lang?

5y trước

meron po, pero minsan2 lang tas nawawala namn kaagad. tas konti lng po. Ngayon kasi puno na talaga yung face ko.

Ask your OB first before using it. Para sure po sis

relate ako..dami ko na acne magkano.po yan

Bili ka lang ng cleanser na mild..

gamit lang po ng mild soap

Masyado po yan matapang