Hello mga momshie nadapa po kasi ako may chance po ba na mgka cleft lip o palate anak ko

Cleft lip

2 Các câu trả lời

Hindi naman po, iwasan nyo na lang po dumapa kapag matutulog at buti nakakadapa pa kayo

4y trước

hindi namn po momshie nakadapa matulog.. as in literal na nadapa.. pero ndi namn pasalampak.. padapa.. ngalalakad po kasi ako ng bigla nasabit paa ko sa basahan hayun po nadapa po ako.. thanks..

No po. . Hereditary po ung cleft po. .namamana po sya

4y trước

thanks momshie.. alm ko po kasi ganun tlaga.. kaso po xmpre dahil nga po sa mga kasabihan nun araw.. natatakot po ako.. thanks for the information mom.. this coming sept 3 check up ko po ulit.. and sana ok namn baby girl ko