ck

Ck k qt hay hỏi thăm gì đến khi vk đang mang thai thì phải làm thế nào ak. thực sự là e đang rất chán. Mong các mon động viên e với

7 Các câu trả lời

Phải tự quan tâm mình thôi mom, cố gắng lên nhé Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

tự chăm sóc mình thật tốt, cười nhiều nhất có thể và xinh đẹp nhất nữa m.khi mh ko quan tâm đến ck rồi ck sẽ tự qt mh thôi

4y trước

kiểu theo tình thì tình chạy mà chốn tình thì tình theo á m🤣🤣🤣chúc m sẽ hạnh phúc 💖

mình lúc bầu cũng vậy . đàn ông là vậy á mom. mom cố gắng vì con mà cười lên nha

tự chăm mình thôi m. cố lên nè

phải tự quan tâm mh thôi m ạ

...

ttt