CHỚP LẤY THỜI ĐIỂM VÀNG 🤩

CHỚP LẤY THỜI ĐIỂM: 1/ Thời gian tốt nhất để đi ngủ là 9h tối,tốt nhất để thức dậy là 7h sáng 2/ Thời điểm tốt khi uống sữa buổi tối là 1h trước khi đi ngủ 3/ Thời điểm tốt để con ăn dặm là từ 5,5 tháng 4/ Thời điểm tốt để cho con ăn gia vị là sau 1 tuổi, chứ k phải dưới 1 tuổi đã thêm mắm muối 5/Thời điểm tốt để tăng thô là từ 6 tháng, chờ mọc răng mới cho ăn thô là quá muộn 6/ Thời điểm tắm tốt nhất là vào khoảng 10 – 11 giờ sáng hoặc từ 15 – 16 giờ. 7/ Thời điểm tốt nhất phát triển trí não cho con là từ 0-3 tuổi. Sau 3 tuổi thì đã bỏ qua giai đoạn “vàng” 8/ Thời điểm tốt nhất để kéo cao cho con là từ 0-3 tuổi, vì 3 năm đầu đời con có thể +45cm. 9/ Giai đoạn tốt để tăng đề kháng cho con là từ 6 tháng đến 36 tháng, vì đây là giai đoạn khoảng trống miễn dịch trẻ ốm vặt rất nhiều 10/ Thời điểm tốt để bắt đầu dạy con tư duy, suy nghĩ và sự tập trung là từ 3 tuổi. 11/ Thời điểm tốt để bắt đầu dạy con về sự sáng tạo là từ 4 tuổi. 12/ Thời điểm bme nên ôm ấp, quan tâm con thật nhiều là khoảng thời gian 0-3 tuổi,tuổi thơ con qua nhanh lắm 13/ Đến 8 tuổi, một đứa bé coi như đã hoàn thiện 80% tâm lý - nhân cách - quan điểm sống cơ bản. Nghĩa là, 8 năm đầu đời ấy sẽ gần như quyết định con các em Là Ai? ST

CHỚP LẤY THỜI ĐIỂM VÀNG 🤩
10 Các câu trả lời

Mom Like giúp em 1 Tym vào hình này nhé cảm ơn mom trước nè! https://community.beyeu.com/booth/1954409?d=mobile&ct=b&share=true ..

Bé Gái mình ăn ko gia vị đến đúng 2 tuổi. Bé giờ 3 tuổi rồi. NB là 48cm nặng 3kg. Giờ 3 tuổi cao 100cm nặng 17kg.

Thông tin đầy đủ hữu ích

rất hữu ích cảm ơn mom

hữu ích, cảm ơn mom

cái ảnh cưng quá

Hữu ích nè

hữu ích

Ok

h