Các mom ơi e bầu 9w mà thường xuyên mệt bụng, thức ăn lúc nào cũng như đang nằm ở ngực, nôn miết...

Chỉ ăn được cơm dưa cải muối thôi,,Có mom nào giống e k ạ..

9 Các câu trả lời

ăn đồ muối ko tốt cho con đâu nhé mom. chia nhỏ bữa ra ăn, ko ăn đồ dầu mỡ, cay nóng. Gặm sandwich xem dc ko nhé. Ráng đi, qua tuần 12 sẽ đỡ hơn. Nghén là con khỏe mới nghén nhé.

đang ngén nên vậy đó mon ơi. mình bầu 3 tháng đầu chỉ ăn được cá khô thôi ấy. nhưng mom ăn dưa cải muối thôi, vừa ko tốt cho bé mà làm mình dễ bị ung thư đấy c ạ

mình lúc 9w cũng ăn được mỗi cà muối với canh mồng tơi suốt😅mẹ thử nhờ ai kho nồi cá bống nhỏ ăn kèm cơm xem sao

Cố lên mom, mình cũng từng trãi wa rồi, khip thật, nhưng wa 3 tháng là hết à

mom ăn nhiều bữa, mk nghén ko muốn ăn gì luôn ý

chia nhỏ bữa ăn m, ăn thức ăn thanh đạm thôi

ngen r mom... chia nhỏ bữa ăn ra ạ....

hạn chế ăn dưa cải muối nhe mom.

dạ huhu