Mình tích điểm đc rất nhiều rồi,hơn 300 điểm,mà ko biết làm sao để đổi điểm lấy quà đc nhỉ,các mom

Chỉ mình cách đổi điểm với ạ😁😁

15 Các câu trả lời

tầm 18, 19 hàng tháng ad sẽ up bài kêu like về việc đổi quà. Mom ấn theo dõi nick add nhé. Khi đủ số like yêu cầu thì ad sẽ up quà lên. Mom vào chỗ phần thưởng đổi, ấn vào Đổi điểm là xong. Lưu ý là trước đó phải vào chỗ thông tin cá nhân điền đầy đủ info liên lạc nhé mom 🤗 chúc mom tháng sau đổi dc quà cho bé nè. Nhưng thường thì quà từ 1500đ trở lên mom nhé 😂