Tìm việc làm sau sinh

Chẳng là con em mới được 6 tháng em muốn tìm việc làm tại nhà để vừa làm việc vừa có tiền nuôi con không biết ở đây có chj nào có việc làm tại nhà chỉ em với

5 Các câu trả lời

mom nên nhờ người nhà trông bé chứ dù làm ở nhà cũng k có thời gian chăm con đâu, mom đăng vào các nhóm việc làm trên facebook xem, làm cái cv hoặc ghi kinh ngh của mom để ai có nhu cầu sẽ liên hệ, mình cũng k biết mom ở ngành nào, nhưng có bán hàng online, design, IT có thể làm ở nhà, shipper, tắm em bé có thể linh hoạt giờ làm mom tham khảo

Mk chẳng có việc gì mấy bài đăng việc lm toàn lừa thôi

mình cũng cần

Đẩy bài cho m

quan tâm